Aristocrat giới thiệu danh mục máy đánh bạc theo chủ đề NFL của mình tại G2E

Aristocrat Gaming đã ra mắt loạt trò chơi đánh bạc theo chủ đề NFL rất được mong đợi tại Global Gaming Expo (G2E) ở Las Vegas. Sau sự ra mắt gần đây của trò chơi đầu tiên, Super Bowl Jackpots, G2E đánh dấu sự ra mắt thế giới của toàn bộ danh mục trò chơi ra mắt.

Hector Fernandez, Giám đốc điều hành của Aristocrat Gaming cho biết: “Nhóm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để phát triển những trò chơi này trong vài năm qua. “Kết quả là một loạt trò chơi phù hợp với nhiều nhóm người chơi, mang lại sự phấn khích và năng lượng của NFL cho những người chơi slot mới và dày dạn kinh nghiệm, đúng thời điểm cho mùa bóng đá năm nay.”

Aristocrat lưu ý rằng máy đánh bạc NFL được mệnh danh là thương hiệu cao cấp được mong đợi nhất theo Khảo sát nhà điều hành Eilers quý 1 năm 2023, tuyên bố rằng chúng “mang lại trải nghiệm thay đổi trò chơi cho ngành sòng bạc và người hâm mộ NFL”.
Các trò chơi hứa hẹn mang đến cơ chế giải trí và sáng tạo trên tất cả sáu trò chơi, bao gồm đánh dấu đội, tính năng thưởng thú vị và lối chơi có thể tùy chỉnh có thể chơi với tư cách bất kỳ đội nào trong số 32 đội NFL. “Chọn đội của bạn và chơi với đội của bạn”.

Terese Whitehead, phó chủ tịch sản phẩm tiêu dùng và chiến lược của Hiệp hội người chơi NFL cho biết: “Các máy đánh bạc được NFLPA cấp phép mang đến cơ hội duy nhất cho người hâm mộ trên toàn quốc tham gia theo những cách mới”. để xem những trò chơi thú vị.”

Aristocrat sẽ ra mắt các trò chơi có chủ đề NFL sau trên G2E:
Super Bowl Jackpot (Cấp III): Trên tủ King Max mới, các tính năng của Super Bowl Jackpot bao gồm các cuộc tập trận kéo dài 2 phút được tính giờ, giải độc đắc 1 triệu đô la và các yếu tố khác bao gồm tính năng phát bóng lên sân, bánh xe jackpot, v.v.

Tiền ngoài giờ (Cấp III): Trên tủ Marquis mới, trò chơi cuộn cơ học giới hạn cao theo phong cách cổ điển này cung cấp các tính năng phù hợp cho người hâm mộ NFL. Người chơi có cơ hội ‘chặn’ các vòng quay thua thành các vòng quay thắng, một vòng quay có điểm thưởng và tính năng tiền mặt ngoài giờ trải rộng trong bốn phần tư.

Liên kết Super Bowl (Cấp 3): Người chơi có thể dẫn dắt đội của mình đến Super Bowl với nhiều cách chiến thắng khác nhau, bao gồm ba cấp độ giữ và tính năng quay cũng như phần thưởng thẻ hoang dã.

NFL Kickoff (Lớp II): Trò chơi được cấp phép NFL Loại II tùy chỉnh đầu tiên có sẵn trên các cuộn RELM XL 5 và tạo cơ hội thưởng cho người chơi vào vùng màu đỏ để có cơ hội ghi bàn thắng.

Động lực chiến thắng (Loại II): Trò chơi này có sáu tính năng khác nhau, mỗi tính năng tập trung vào một yếu tố đặc trưng khác nhau của trò chơi bóng đá, bao gồm săn vòng vô địch, chuyền qua tiền vệ và vòng quay vùng đỏ yêu thích của người chơi.